ZEN INCENSE

Thời xưa, dùng Trầm hương là đặc quyền của triều đình bởi giá trị của sản vật này quí hiếm và đắt hơn vàng. Trầm cũng là loại cống vật cao quí nhất dâng lên nhà vua từ những bộ tộc, những lãnh chúa phương Nam. Trong cung vua, phủ chúa, Trầm thường được đốt trong lư đồng, lư ngọc để tỏa hương vào những dịp tế lễ hay những tiết lễ quan trọng.

Với sự phát triển của Phật giáo cùng nghi lễ thờ cúng nghiêm trang, đến thời nhà Nguyễn, tại Việt Nam Trầm hương mới được cho phép sử dụng phổ cập trong dân chúng và ngay lập tức, Trầm được đưa vào đời sống tâm linh của hầu hết các gia đình người Việt.

Theo quan điểm được lưu truyền từ đời này sang đời khác của các thế hệ làm nghề, nghề làm nhang hương không tích tiền bạc, mà chỉ tích Đức, tích Phúc để rồi Trời cho Lộc. Bởi vậy, người làm hương phải tao nhã, đức độ và phải có Tâm tốt. Quá trình làm hương chính là rèn luyện để Tâm được trong sáng, tuyệt đối không được cẩu thả để uế tạp ảnh hưởng đến sự tinh khiết của nén hương.

Sản phẩm hương thiền “ZEN Incense” ra đời trong cái Duyên may của nghề. Hương thiền ZEN được tinh lọc từ đất trời, là tinh dầu của cây cỏ thảo mộc như Hoa hồi, Hoắc hương, Hương nhu đến vỏ cây, gỗ cây quý hiếm như: Trầm Hương, Đàn Hương, Đinh Hương, Quế Hương và quan trọng hơn hết là từ Tâm thanh, Tâm thiện của người làm hương hướng về các giá trị truyền thống quý báu của người dân Việt xưa và nay.

Được bắt đầu từ năm 2006 với những sản phẩm đầu tiên chỉ sử dụng riêng tại ZEN SPA, sau 5 năm tìm kiếm và nghiên cứu, tập trung vào triết lý của văn hóa Á Đông cùng việc ứng dụng âm dương ngũ hành, năm 2011 ZEN chính thức sản xuất hương thiền “ZEN Incense” gửi đến cộng đồng với tâm niệm cầu mong những điều may mắn, tốt lành đến mọi nhà. Mong làn khói hương lan tỏa sẽ là cầu nối giữa thế giới thực tại với thế giới từ Tâm linh đến Tâm thiện.

Không chỉ là văn hóa, hương thiền “ZEN Incense” với mùi hương đặc trưng, nồng ấm, đậm chất huyền bí của văn hóa Đông Phương, có tác dụng không nhỏ trong việc nâng cao sức khỏe, tinh thần và khám phá giá trị của cuộc sống. Làn hương “ZEN Incense” đưa ta vào thế giới tĩnh tâm, trút bỏ những “ tham sân si” và kết nối tâm linh của mọi người, mọi gia đình.

Lưu lại làn khói hương thanh khiết, phảng phất trong không gian thiền tịnh để những người đang tồn tại ở cõi trần cảm nhận âm hưởng của Đức Lưu Quang (Phúc đức tổ tiên để lại cho muôn đời sau).

Với ZEN mỗi sự vật đều có một câu chuyện và câu chuyện hôm nay của Hương Thiền “ZEN Incense” là gửi tình nhân ái đến cộng đồng, san sẻ lo âu với mọi người và khởi Tâm phát nguyện những điều may mắn đến cho mọi nhà.Please check ZEN OFFER for more SPECIAL GIFT!
A/C number: 1506205251868 - Agribank
A/C name: TNHH MTV Zen House
With branch: Tay Ho